Thông báo
Loading...
  Tin tức

Ngày 5/7: Lễ tri ân khóa QH-2016 của Khoa Kinh tế Chính trị
Buổi lễ tri ân đặc biệt này như là lời cảm ơn chân thành mà toàn bộ thành viên Khóa QH-2016 của Khoa Kinh tế Chính trị muốn gửi đến các thầy cô trong Khoa Kinh tế Chính trị nói chung, cũng như toàn thể các thầy cô trong toàn Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, các anh chị khoá trên và các sinh viên đã luôn đồng hành cùng khoa QH-2016 trên chặng đường 4 năm vừa qua tại Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ, GẮN KẾT YÊU THƯƠNG VÀ CHIA SẺ
Trải nghiệm thực tế là một trong những mô hình dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực tế của học phần “Quản lý tài nguyên và Môi trường”. Nhờ đó Lớp Thạc sĩ Quản lý Kinh tế QH-2018-E QLKT2 đã có buổi trải nghiệm thực tế đầy thú vị và ý nghĩa tại Vườn Quốc gia Ba Vì, Hà Nội vào cuối tháng 5/2020. Đây không chỉ là cơ hội để các học viên vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn mà còn là dịp để gắn bó hơn nữa với thầy cô và các thành viên trong lớp.

Khoa Kinh tế Chính trị: Trao giải cuộc thi Metting with PM 2020 và ra mắt nhóm truyền thông
Ngày 24/6, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 – 2020, trao giải cuộc thi Metting with PM 2020 và ra mắt Nhóm truyền thông sinh viên thuộc Khoa Kinh tế Chính trị.

  Tin tức ĐHKT
free stats KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ
Trường ˦ại học Kinh tế - ˦ại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktct.ueb.edu.vn