Thông báo
Loading...
  Tin tức

Kinh nghiệm để sinh viên học tập trực tuyến hiệu quả mùa Covid - 19
Mùa dịch Covid-19 này khiến cho cuộc sống của tất cả chúng ta có phần đảo lộn, có những khó khăn cho giảng viên và sinh viên nhưng nhìn nhận lạc quan hơn có lẽ đây chính là thời điểm chúng ta chứng kiến sự bùng nổ của việc giảng dạy và học tập trực tuyến (online), tiến trình này đã diễn ra nhanh hơn và mạnh hơn từ Covid-19. Thậm chí, thói quen học trực tuyến sẽ là một trong những lợi ích mà mọi sinh viên sẽ được hình thành từ chính những ngày này.

Trường ĐHKT sẽ triển khai dạy Online từ Thứ 2 (16/03/2020)
Căn cứ kết luận phiên họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp (Covid-19) của ĐHQGHN ngày 09/3/2020; Thực hiện chỉ đạo của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Trường ĐH Kinh tế sẽ triển khai giảng dạy Online từ thứ Hai, ngày 16/3/2020.

Khoa Kinh tế Chính trị dưới góc nhìn của sinh viên
Khi nhắc đến Kinh tế Chính trị, người ta thường nghĩ đến những điều khô khan, cứng nhắc, không thú vị. Tôi cũng đã từng mang những suy nghĩ như vậy, tuy nhiên, sau ba năm gắn bó với khoa thì Kinh tế Chính trị đã thay đổi suy nghĩ cái nhìn của tôi và mang lại cho tôi nhiều hơn những gì tôi mong đợi. Nó không những không hề khô khan mà còn vô cùng thú vị, khơi dậy được niềm hứng thú và nhờ đó thì tôi cũng đã học được rất nhiều bài học trong gia đình mới này.

  Tin tức ĐHKT
free stats KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ
Trường ˦ại học Kinh tế - ˦ại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktct.ueb.edu.vn