Thông báo
Loading...
Kế hoạch Tổ chức cuộc thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng” ĐHQGHN lần thứ I

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2018 – 2019 và kế hoạch của Ban Nữ công, Ban Thường vụ Công Đoàn Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng” ĐHQGHN lần thứ I. Cuộc thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng” ĐHQGHN lần thứ I là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức ở cấp Công đoàn ĐHQGHN, là một hoạt động ngoại khóa của các nữ cán bộ làm công tác công đoàn với tiêu chí đề cao trí tuệ, tài năng, thanh lịch.
 

Nội dung của cuộc thi cụ thể như sau:
I. MỤC ĐÍCH, Ý NGHĨA
- Tạo sân chơi bổ ích để cán bộ công đoàn, đặc biệt là nữ cán bộ công đoàn, các công đoàn viên ĐHQGHN tự tin, năng động, thể hiện những khả năng của mình, thông qua cuộc thi giới thiệu những phong cách, lối sống văn hóa, văn minh của NGNLĐ hiện nay. - Tôn vinh, quảng bá nét đẹp, hình ảnh cán bộ NGNLĐ của ĐHQGHN nói chung, nữ cán bộ làm công tác công đoàn nói riêng.
II. ĐỐI TƯỢNG, ĐIỀU KIỆN DỰ THI
1. Đối tượng dự thi
Nữ cán bộ làm công tác công đoàn tại các Trường thành viên, các Khoa trực thuộc, các Viện, các Trung tâm, các đơn vị phục vụ thuộc ĐHQGHN.
2. Tiêu chuẩn dự thi
- Có đạo đức, lối sống tốt, không vi phạm pháp luật và quy chế của đơn vị. - Có sức khỏe và tâm lý tốt.
III. HÌNH THỨC, HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI
1. Hình thức đăng ký dự thi Thí sinh do Ban Chấp hành Công Đoàn các đơn vị giới thiệu, mỗi đơn vị giới thiệu ít nhất từ 01 đến 03 thí sinh. 2. Hồ sơ đăng ký dự thi Hồ sơ giới thiệu gồm:
- Công văn giới thiệu của Ban Chấp hành Công đoàn; - Bản thông tin cá nhân (theo mẫu);
Lưu ý: Ban Chấp hành các đơn vị tổng hợp hồ sơ bản cứng và bản mềm của đơn vị mình sau đó gửi về Văn phòng Công Đoàn ĐHQGHN.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 1. Giải chính thức
- Giải Nhất: 01 - Giải nhì: 01 - Giải ba: 01
Giải thưởng gồm: tiền mặt; Kỷ niệm chương của Cuộc thi; Chứng nhận của Ban tổ chức và các phần quà của các nhà tài trợ. 2. Giải phụ
+ Thí sinh mặc trang phục truyền thống đẹp nhất + Thí sinh mặc trang phục dạ hội đẹp nhất + Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất + Giải thưởng của các đơn vị tài trợ
Giải thưởng gồm: tiền mặt; Kỷ niệm chương của Cuộc thi; Chứng nhận của Ban tổ chức và các phần quà của các nhà tài trợ.
3. Một số quy định chung - BTC được quyền sử dụng toàn bộ hình ảnh, băng ghi hình và các thông tin của thí sinh để phục vụ cuộc thi và truyền thông cho các hoạt động của Công đoàn ĐHQGHN. - Thí sinh đã đạt giải bắt buộc phải tham gia các hoạt động cộng đồng do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức trong ít nhất 01 năm tiếp theo. Trong trường hợp thí sinh đạt giải không tham gia các hoạt động cộng đồng của Công đoàn ĐHQGHN hoặc vi phạm pháp luật, vi phạm quy định, quy chế Đại học Quốc gia Hà Nội, Ban tổ chức có quyền tước danh hiệu của thí sinh. Trên đây là kế hoạch cuộc thi “Nữ cán bộ công đoàn duyên dáng” ĐHQGHN lần thứ I, Ban Thường vụ Công Đoàn ĐHQGHN đề nghị các đơn vị tuyên truyền rộng rãi về cuộc thi tới toàn bộ cán bộ, NGNLĐ của đơn vị đồng thời vận động các nữ cán bộ công đoàn của đơn vị tích cực đăng ký, tham gia cuộc thi.

Công Đoàn ĐHQGHN

Các tin khác
free stats KHOA KINH TẾ CHÍNH TRỊ
Trường ˦ại học Kinh tế - ˦ại học Quốc gia Hà Nội
Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Website: ktct.ueb.edu.vn